Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Không?

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp là mẫu cửa nhôm được sử dụng trong nhiều công trình hiện nay. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng thắc mắc “Cửa nhôm xingfa có an toàn không?  trước khi quyết định lựa chọn mẫu cửa này. Hãy cùng với Cửa Cao Cấp SGC (cuacaocaosgc.com) tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Cửa nhôm xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 80, đến nay loại cửa nhôm này đã có mặt trên 30 quốc gia trên toàn thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Nhật Bản, Đông Nam Á …

Cửa Nhôm xingfa cao cấp SGC? cửa nhôm Xingfa loại nhôm cao cấp nằm trong Top 4 loại cửa nhôm tốt nhất thế giới hiện nay được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc, hay còn được gọi là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Với thiết kế đặc biệt bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực cùng độ dày thân nhôm từ 1,4 – 3,5mm giúp cho toàn bộ khối cửa thêm vững chắc hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực lớn mà vẫn luôn giữ được hình khối, kích thước như lúc ban đầu.

2. Cửa nhôm xingfa có an toàn không?

cửa nhôm xingfa có an toàn không?
cửa nhôm xingfa có an toàn không?

Trước tiên, có thể khẳng định cửa nhôm xingfa rất an toàn. Nó an toàn với người sử dụng và đảm bảo an toàn cho ng trình kiến trúc. Điều này được thể hiện thông qua cấu tạo, thiết kế của cửa nhôm xingfa gồm kính cường lực và bộ khung nhôm Xingfa cao cấp. 

Cửa nhôm xingfa được làm từ chất liệu nhôm xingfa, là loại nhôm nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Các mẫu cửa nhôm xingfa được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở, văn phòng tại Việt Nam.

Khung cửa làm bằng những thanh nhôm xingfa cao cấp có độ dày từ 1.4-2.0mm. Thanh nhôm xingfa không bị oxy hóa, không bị cong vênh, mối mọt trong thời gian sử dụng nên rất bền chắc và dễ dàng vận chuyển.

Cửa nhôm xingfa là gì? Cửa cao cấp sgc
Cửa nhôm xingfa là gì? Cửa cao cấp sgc

Bên cạnh đó, nhôm xingfa cực kỳ an toàn khi gặp các sự cố cháy nổ. Ở nhiệt độ gần 1000 độ C, thanh nhôm không bị cháy bén mà chỉ biến dạng nên hạn chế sự lan truyền ngọn lửa.

Kính cường lực độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và va đập mạnh. Độ dày kính cường lực từ 8mm-12mm, và trong trường hợp vỡ kính sẽ tạo ra các hạt kính tròn chứ không sắc nhọn như kính thông thường.

Do vậy, cửa nhôm xingfa rất an toàn trước tác động của môi trường, chịu tác động của ngoại cảnh và an toàn cho cả người sử dụng.

BẢNG GIÁ CỬA NHÔM XINGFA MỚI NHẤT TẠI SGC

3. Trôm đột nhập vào nhà bằng cách nào?

Hiện nay bọn trộm có rất nhiều thủ đoạn để lẻn vào nhà bạn, sau đây Cửa Cao cấp SGC xin gửi đến bạn những thủ đoạn mà bọn trộm lẻn vào ngôi nhà bạn

3.1. Bẻ khoá để đột nhập

Bẻ khoá để đột nhập là phương thức mà bọn trộm chuyên nghiệp thường hay sử dụng, phương pháp này thường không để lại tiếng động.

Tuy nhiên phương thức này chỉ dành cho những bọn trộm có tay nghề chuyên nghiệp. Nên tỷ lệ rất thấp

Trộm phá khoá cửa để vào nha - cửa nhôm xingfa sgc
Trộm phá khoá cửa để vào nha – cửa nhôm xingfa sgc

3.2. Đập kính để đột nhập

Đập bể kính của cánh cửa để đập nhập cũng chiếm tỷ lệ rất thấp, vì hành động này sẽ gây ra tiếng động, gây ra chú ý. Do vậy việc đập bể kính để bào nhà thường được xảy ra ở những nơi vắng vẻ, ít người qua lại hoặc chủ nhà đã vằng nhà trong một khoảng thời gian dài.

Trộm đập vỡ kính để vào nhà - cửa cao cấp sgc - sài gòn cửa
Trộm đập vỡ kính để vào nhà – cửa cao cấp sgc – sài gòn cửa

3.3 Cạy cửa để đột nhập vào nhà.

Đột nhập vào nhà bằng cách cạy cửa diễn ra rất phổ biến, và chiếm tới 70% các vụ trộm hiện nay. Nên nếu làm cửa thì bạn nên chú ý đến nhiều về các giải pháp chống cạy cửa.

Trộm cạy cửa để vào nhà - cửa cao cấp sgc- cửa nhôm xingfa
Trộm cạy cửa để vào nhà – cửa cao cấp sgc- cửa nhôm xingfa

4. Những nguyên nhân làm cho cửa nhôm xingfa không an toàn chống trộm.

Qua quá trình thử nghiệm, chúng tôi tìm ra một số nguyên nhân làm cho bộ cửa nhôm Xingfa không còn đảm bảo an toàn. Những nguyên nhân này sẽ đến từ cách chọn vật liệu, và một số nằm ở khâu thi công và cụ thể như sau.

4.1.  Sử dụng những phụ kiện không chính hãng, kém chất lượng

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm cho bộ cửa nhôm Xingfa không đảm bảo an toàn chống trộm. Phụ kiện ở đây bao gồm có bản lề, chốt, và đặc biệt nhất là khóa. Nếu chúng ta sử dụng phụ kiện đơn giản, hay là hàng kém chất lượng thì bộ cửa càng dễ bị vô hiệu hóa. Nguyên nhân này đa phần đến từ người mua, và một phần do người bán không tư vấn.

Sử dụng phụ kiện cửa nhôm không chính hãng
Sử dụng phụ kiện cửa nhôm không chính hãng

NHÔM CAO CẤP PMA LÀ GÌ? CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NÀO NỔI BẬT

4.2. Nguyên nhân đến từ vấn đề thi công không cận thận.

4.2.1. Để khe hở khoá quá lớn

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm cho bộ cửa nhôm Xingfa không đảm bảo an toàn chống trộm. Phụ kiện ở đây bao gồm có bản lề, chốt, và đặc biệt nhất là khóa. Nếu chúng ta sử dụng phụ kiện đơn giản, hay là hàng kém chất lượng thì bộ cửa càng dễ bị vô hiệu hóa. Nguyên nhân này đa phần đến từ người mua, và một phần do người bán không tư vấn.

4.2.2. Cửa hụt quá nhiều so với ô chờ ( ô chết )

Nếu ô tường chờ của là 700mm, nhưng bộ cửa làm có 750mm thì khe hở giữa khung và tường quá lớn. Điều này tạo điều kiện cho việc cạy cửa càng dễ dàng hơn, bởi vì khi cạy những thanh nhôm sẽ bị cong. Nếu khe hở ít thì thanh nhôm cong ít, khe hở nhiều thì nhôm sẽ cong nhiều.

4.2.3. Không liên kết kính với khung nhôm bằng keo chuyên dụng

Thông thường ở phần nhôm tiếp xúc với kính là bằng ron cao su, nhưng ron cao su không thể liên kết kính với khung nhôm cố định vào với nhau được. Nhưng nếu dùng silicon thay cho ron cao su thì kính và khung nhôm sẽ liên kết dính vào với nhau. Điều này tăng độ cứng cho khung nhôm, làm cho thanh nhôm khó bị cong hơn rất nhiều khi bị cạy do có trợ lực từ kính.

Không sử dụng keo kết dính chuyên dụng - cửa nhôm xingfa
Không sử dụng keo kết dính chuyên dụng – cửa nhôm xingfa

5. Vậy khi bạn định chọn cửa nhôm xingfa làm cửa cho gia đình thì nên chú ý điều gì?

Để giảm thiểu rủi ro khi về sự an toàn của cửa nhôm thì các bạn cần làm tốt công tác chuẩn bị ban đâu, các bạn cần chú ý những điểm sau :

5.1. Chú ý đến bộ khoá cửa

Khóa là bộ phận mà các bạn cần chú ý nhất, bởi vì khóa đóng vài trò mang tính an toàn cho cả bộ cửa. Những vị trí cửa mà các bạn cần chú ý đến khóa đó là cửa chính, cửa ban công, cửa sân thượng…

Những vị trí cửa này, các bạn nên sử dụng loại khóa đa điểm loại có tính an toàn cao. Các bạn lưu ý thêm khóa dành cho cửa nhôm Xingfa có rất nhiều hãng, nhưng không phải hãng nào cũng có tính an toàn cao. Việc chú ý đến bộ khóa các bạn nên tự mình tìm hiểu, bởi vì hầu hết các đơn vị thi công cửa hiện nay đều làm theo một barem có sẵn, kể cả các công ty lớn cũng làm theo barem.

Chứ không nghiên cứu xem khóa đó có an toàn hay không? Nếu không an toàn là tại sao? Để bộ khóa đó an toàn hơn thì cần phải làm gì?

sử dụng những phụ kiện chính hãng cao cấp - cửa cao cấp sgc
sử dụng những phụ kiện chính hãng cao cấp – cửa cao cấp sgc

5.2. Chú ý đến phần thi công

Tim được đơn vị thi công uy tín, chất lượng mà còn bảo hành dài lâu luôn là tiêu chí chọn cửa nhôm xingfa hiện nay, đâu là phần quan trọng bảo hành cửa nhôm xingfa về sau.

chọn công ty thi công cửa nhôm xingfa uy tín- cửa cao cấp sgc
chọn công ty thi công cửa nhôm xingfa uy tín- Nhôm xingfa có an toàn không

6. Giải pháp giúp bạn tăg tính năng an toàn của cửa nhôm xingfa

Một bộ cửa có đảm bảo an toàn chống trộm hay không thì sẽ phụ thuộc vào các giải pháp. Chứ không có loại cửa nào có tính an toàn chống trộm tốt ngay từ ban đầu. Chỉ là khác nhau ở phần chi phí đầu tư cho bộ cửa an toàn hơn

6.1.Sử dụng phụ kiện chính hãng.

Ngay từ ban đầu khi làm cửa nhôm xingfa, hay các loại cửa nhôm kính khác. Các bạn nên chọn phụ kiện tốt và chuẩn, bởi vì nếu bộ cửa đã hình thành và hoàn thiện rồi sẽ rất khó để đổi sang phụ kiện khác. Hoặc đổi cũng làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có ở bộ cửa.

Đó là một số giải pháp tăng tính an toàn cho bộ cửa, những giải pháp này các bạn có thể ứng dụng cho bất kỳ loại cửa nào, chứ không rành riêng cho cửa nhôm Xingfa. Bởi vì không có loại cửa nào đảm bảo an toàn chông trộm tuyệt đối.

Việc sử dụng những phụ kiện cửa nhôm xingfa chính hãng sẽ giúp bạn bạn chế được trộm đột nhập vào nhà bạn, họ sẽ mất thời gian trong việc bẻ khoá cửa.

Những phụ kiện chính hãng như: Bogo, Kinlong, Draho…

CÁCH CHỌN NHỮNG PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG ĐI KÈM VỚI CỬA NHÔM XINGFA

6.2. Tăng cường thêm chốt khoa phụ.

Ngoài bộ khóa mặc định ở bộ cửa, thì để bộ cửa an toàn hơn các bạn nên tăng cường thêm những khóa chốt phụ. Đặc biệt là những vị trí cửa cần tính an toàn cao. Các bạn có thể mua thêm pát để sử dụng thêm khóa bấm, hoặc mua thêm các loại chốt gắn thêm lên bộ cửa.

nên sử dụng bộ khoá cửa đa điểm cửa nhôm - cửa cao cấp sgc
nên sử dụng bộ khoá cửa đa điểm cửa nhôm – cửa cao cấp sgc

6.3. Thiết kế cửa tăng tính năng an toàn.

Đây là giải pháp chống việc đập vỡ kính để đột nhập. Nếu nhà bạn ở nơi an ninh không tốt, nơi vắng vẻ thì nên ứng dụng giải pháp này. Đó chính là chia bộ cửa ra làm nhiều ô nhỏ, để tránh trộm chui lọt khi đập vỡ kính. Việc chia cửa là làm nhiều ô nhỏ, cũng giúp bộ cửa khó cạy hơn rất nhiều. Đối với cửa mà các bạn đã làm rồi, mà chưa chia ô nhỏ, thì có thể làm khung bảo vệ gắn lên thêm.

6.4. Sử dụng thiết bị báo trộm, báo đột nhập

Để giúp ngôi nhà chúng ta an toàn hơn, thì các bạn có thể ứng dụng thêm bằng các thiết bị báo trộm. Hoặc các bạn có thể sử dụng đèn cảm biến ở các bộ cửa. Việc sử dụng thiết bị báo trộm sẽ hữu ích khi chúng ta thường xuyên vằng nhà. Bởi vì những thiết bị báo trộm thường sẽ phát ra các âm thanh báo động, đôi khi báo động không chính xác mà chúng ta đang ở nhà hay đang ngủ thì khá phiền.

Sử dụng thêm bộ chống trộm tăng hiệu quả -cửa nhôm xingfa cao cấp sgc
Sử dụng thêm bộ chống trộm tăng hiệu quả – Nhôm xingfa có an toàn không

6.5. Tăng cường thêm lớp cửa

Với những vị trí cửa cần an toàn cao như cửa chính, cửa ở sân thượng… thì các bạn nên làm thêm một lớp cửa để tăng tính an toàn. Như cửa chính thì các bạn có thể làm thêm 1 lớp cửa cuốn cửa kéo bên ngoài.

Giải pháp làm thêm lớp cửa nữa chỉ ứng dụng khi các bạn thấy chưa đảm bảo an toàn. Còn không giải pháp này chi phí khá tốn kém.

6.6. Sử dụng khung bảo vệ cửa nhôm

Ở cửa sổ các bạn nên làm thêm khung bảo vệ bên trong. Ngoài việc chống trộm, thì cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hoặc tránh trẻ nhỏ hiếu động leo trèo. Giải pháp này thì các bạn có thể ứng dụng được trên cả bộ cửa đã làm, và sắp làm.

Sử dụng thêm khung nhôm bảo vệ - cửa nhôm xingfa cao cấp sgc
Sử dụng thêm khung nhôm bảo vệ – Nhôm xingfa có an toàn không

7. Lựa chọn đơn vị thi công cửa nhôm xingfa tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sài Gòn cửa tự tin là đơn vị hàng đầu chuyên thi công cửa nhôm kính tại thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ), SGC có trên 15 năm kinh nghiệm trong việc thi công cửa nhôm xingfa. Là đơn vị hàng đầu được nhiều chủ nhà, khách hàng và những công trình lớn tin.

Hay liên hệ ngay với SGC để đượ chúng tôi tư vấn và thi công giúp bạn những mẫu cửa đẹp, hợp với ngôi nhà của bạn. Hotline: 0908 977 989 để được tư vấn và báo giá.

8. Những lý do mà Khách hàng, chủ đầu tư luôn muốn SGC thi công cửa nhôm xingfa

Điểm thứ 1: 

Doanh nghiệp đã hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu Châu Á và Châu Âu về hệ thống máy móc, CÔNG TY TNHH XS TM SÀI GÒN CỬA cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý ,giấy chứng nhận.

Và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 đưa ra các chuẩn mực để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng một cách khoa học để kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi.

Sản xuất/ cung cấp sản phẩm/ dịch vụ chất lượng thỏa mãn khách hàng một cách ổn định, sẽ tạo được cách làm việc khoa học, tạo ra sự nhất quán trong công việc, chuẩn hóa các quy trình hoạt động.

Loại bỏ được nhiều thủ tục không cần thiết, ngăn ngừa những rủi ro trong quá trình hoạt động, rút ngắn thời gian và giảm chi phí phát sinh do xảy ra những sai lỗi hoặc sai sót trong công việc.

Đồng thời làm cho năng lực trách nhiệm cũng như ý thức của cán bộ công nhân viên nâng lên rõ rệt, để luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người sử dụng.

Chứng Nhận CERTIFICATE Sài Còn Cửa
Chứng Nhận CERTIFICATE Sài Còn Cửa
Chứng nhận nhôm xingfa chính hãng cao cấp Sài Gòn Cửa
Chứng nhận nhôm xingfa chính hãng cao cấp Sài Gòn Cửa
Chứng nhận nhôm xingfa chính hãng cao cấp Sài Gòn Cửa
Chứng nhận nhôm xingfa chính hãng cao cấp Sài Gòn Cửa
Phân biệt nhôm xingfa thật giả - Sài Gòn Cửa
Phân biệt nhôm xingfa thật giả - Sài Gòn Cửa

Điểm thứ 2: 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, CÔNG TY TNHH XS TM SÀI GÒN CỬA đã xây dựng lên 1 dây chuyền sản xuất đồng bộ, liên kết chặt chẽ từ các khâu giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, vật tư phụ kiện, sản xuất và lắp ráp thành phẩm các sản phẩm.

Phòng trưng bày sản phẩm sài gòn cửa
Phòng trưng bày sản phẩm sài gòn cửa

 

Khách hàng được nhân viên tư vấn kích thước cửa và báo giá
Khách hàng được nhân viên tư vấn kích thước cửa và báo giá
Nhân viên SGC soạn hợp đồng
Nhân viên SGC soạn hợp đồng
Thợ SGC sẽ soạn nhôm và thi công cho khách hàng sau khi lên hợp đồng
Thợ SGC sẽ soạn nhôm và thi công cho khách hàng sau khi lên hợp đồng

Sau khi xác nhận đơn hàng ,khối lượng cửa của khách hàng sẽ được kỹ thuật  lên bản vẻ chi tiết ,bóc khối lượng vật tư cần sử dụngCÔNG TY TNHH XS TM SÀI GÒN CỬA có riêng một nhà xưởng chuyên cung cấp thanh profile nhôm nhựa định hình chính hãngphụ kiện nhập khẩu, luôn đảm bảo đủ nguồn hàng để sản xuất kịp tiến độ và đúng chất lượng cho người tiêu dùng.

Các thanh profile và phụ kiện sẻ được chuyển đến xưởng sản xuất chính của công ty, với quy  mô xưởng rộng 800 m2, doanh nghiệp đã hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu Châu Á và Châu Âu về hệ thống máy móc,  áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015,  để luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người sử dụng.

 

Nhân Viên Tư Vấn Khách hàng tại SGC
Nhân Viên Tư Vấn Khách hàng tại SGC
Thi Công sản xuất cửa cho khách hàngtại sgc
Thi Công sản xuất cửa cho khách hàngtại sgc
Thi Công sản xuất cửa cho khách hàngtại sgc
Đặc điểm nổi bật SGC

Công ty Sài Gòn Cửa cũng đã mạnh dạng đầu tư thêm 1 xưởng sản xuất kính cường lực, với máy móc trang thiết bị tiên tiến ,kính cường lực do CÔNG TY TNHH XS TM SÀI GÒN CỬA cung cấp cũng là vật liệu hiện đang được ưa chuộng, sản phẩm có thể được ứng dụng trong làm cửa, vách ngăn, phòng tắm kính cường lực,cầu thang kính, lang can kính,  phù hợp và mang lại vẻ đẹp riêng cho công trình.

Thi Công sản xuất cửa cho khách hàngtại sgc
Thi Công sản xuất cửa cho khách hàngtại sgc
Vận chuyển và thi công bàn giao sản phẩm cho khách hàng
Đặc điểm nổi bật SGC
 
Vận chuyển và thi công bàn giao sản phẩm cho khách hàng
Vận chuyển và thi công bàn giao sản phẩm cho khách hàng

9. Mẫu sản phẩm được tin dùng tại SGC

10.  CÔNG TY TNHH XS TM SÀI GÒN CỬA

Trụ Sở Chính Và Showroom: 99 Nguyễn Văn Tăng, P Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM.

Chi Nhánh 1: Showroom trưng bày sản phẩm Đ/C 465 Lê Văn Lương, P. Tân Phong ,Quận 7 . TPHCM.

Chi Nhánh 2: Xưởng  Sản Xuất Chính Đ/C 357/12 Kha Vạn Cân, P Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Chi Nhánh 3: Kho thanh nhôm và phụ kiện Đ/C 780/8 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.

Chi Nhánh 4: Kho kính cường lực Đ/C 553 Tân Kỳ Tân Quý . Quận Tân Phú,TP.HCM.

HOTLINE: 0908 97 79 89    –   0938 943 886

MST: 0314007616

SĐT: 0908 97 79 89 (ZALO)

website: saigoncua.com

website: cuacaocapsgc.com

Email: info@saigoncua.com

CÔNG TY SÀI GÒN CỬA NHẬN THI CÔNG MIỂN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH  TPHCM, VÀ CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN.

error: